Results 1 to 5 of 5

Thread: Tử Vi của tuần nầy

 1. #1
  Member Nhim-Lang-Thang's Avatar
  Join Date
  Jan 2011
  Posts
  97

  Default Tử Vi của tuần nầy

  Tử Vi này của tờ báo Thời Báo.. Mình post lên cho mấy bạn nào tin tử vi xem ....

  Jan 9 - 15, 2011

  Tuổi Tý:
  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp và tài chính người tuổi Tý bình ổn, nhưng tình cảm chưa như ý vì áp lực từ người thân. Di chuyển nên thận trọng.
  Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn. Cần nhượng bộ trong thương lượng và giao thiệp. Cải thiện tương quan với người thân. Nên thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác mới bảo đảm thành công.
  Đối với nữ giới: Tình cảm có nhiều sóng gió cần kiên nhẫn hóa giải. Lái xe nên thận trọng. Có tin vui từ xa. Tiền bạc tạm ổn, việc làm có hướng mới tốt về tương lai.
  Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định. Cần thận trọng trong ẩm thực, phòng bệnh tiêu hóa.


  Tuổi Sửu:
  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp người tuổi Sửu có nhiều áp lực, nhưng tài chính khả quan. Có quà hay phần thưởng hoặc ngoại bổng. Phòng cảm cúm.
  Đối với nam giới: Kế hoạch mới có thể thực hiện, kết quả lâu dài, nhưng cần một người nữ hợp tác. Có quý nhân giúp đỡ về tài chính dù việc làm có áp lực. Phòng ngôn ngữ gây hiểu lầm.
  Đối với nữ giới: Có tin vui trong nhà, và về sức khỏe. Phải hạn chế đầu tư và mua sắm, cho dù có cơ hội. Hai nguồn tài chính đều ổn nhờ buôn bán hay giao dịch có kết quả.
  Đối với giới cao niên: Vui đoàn tụ và cơ hội tiệc tùng, hội họp. Nên giảm bớt các chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ.

  Tuổi Dần:
  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, tài chính và sự nghiệp người tuổi Dần bình thường nhưng coi chừng sức khỏe hoặc rủi ro.
  Đối với nam giới: Có quà hay được thưởng, hoặc thành công trong giao dịch tài chính nên tiền bạc tạm ổn. Công việc tiến triển có chút trở ngại nhưng giải quyết được. Sức khỏe kém bình ổn, nên theo dõi đều.
  Đối với nữ giới: Nguồn tiền phụ vượng, thích hợp chỉnh đốn nhà đón mùa lạnh. Công việc giảm bớt áp lực vì có quý nhân giúp. Có tin buồn từ xa. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng.
  Đối với giới cao niên: Nên tìm cơ hội thư giãn và gạt bỏ lo âu không cần thiết. Tài chính ổn định và được người săn sóc và quan tâm.

  Tuổi Mão:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp hay việc làm người tuổi Mão có áp lực, nhưng sức khỏe tăng tiến.
  Đối với nam giới: Tiền bạc bình thường, nhưng có nhiều khoản chi bất ngờ cần hạn chế. Có đề nghị mới trong sự nghiệp hay trong việc làm nên nhận. Kết quả thử nghiệm khả quan. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi.
  Đối với nữ giới: Có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch của một người khác phái. Có tin mừng về giấy tờ hay thuế má. Tình cảm vượng, nhất là người còn độc thân. Coi chừng đau răng hay nhức khớp.
  Đối với giới cao niên: Một tuần bình ổn về sức khỏe. Tài chính dồi dào. Có cơ hội đi du ngoạn hay du lịch.

  Tuổi Thìn:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp và tài chính người tuổi Thìn gặp chút trì trệ. Tình cảm vui vẻ. Phòng ho cảm.
  Đối với nam giới: Lái xe nên thận trọng, tránh dây dưa với pháp lý. Công việc tuy phát triển nhưng còn dao động cần tìm cách củng cố. Nên tiết kiệm khoản chi cuối tuần.
  Đối với nữ giới: Tình cảm êm vui, cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế bổ ích. Tiền bạc ổn định dần, có cơ may trong việc thương lượng về tài chính. Cần nhận sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái.
  Đối với giới cao niên: Vui vẻ tinh thần nhưng đề phòng hao thoát vì chi quá nhiều hay mất mát tài chính.


  Tuổi Tỵ:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp người tuổi Tỵ phát triển khả quan, nhưng tài chính có dấu hiệu hao thoát và tình cảm có nhiều sóng gió.
  Đối với nam giới: Cần cải thiện giao tế. Mâu thuẫn trong nhà nên hóa giải. Công việc tiến triển tốt ngoài ý muốn vì cơ may hay quý nhân. Tiền bạc tạm ổn nhưng cuối tuần có nhiều khoản chi tiêu ngoài dự định hay do mất mát. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng.
  Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa hay nghỉ ngơi. Có tin buồn trong họ hàng hay bè bạn. Có thể thương lượng thành công về tài chính. Giao thiệp bên ngoài cần cải thiện.
  Đối với giới cao niên: Có thể đi làm răng hay phải trị nhức lưng hay tay chân. Nhậân quà biếu hay món tiền bất ngờ.


  Tuổi Ngọ:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp người tuổi Ngọ tốt nhưng tài chính có áp lực. Tình cảm có sắc thái mới tích cực, nhưng chưa phải lúc có quyết định quan trọng.
  Đối với nam giới: Đổi mới công việc nhưng có cạnh tranh mạnh. Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều ổn nhưng cuối tuần có khoản chi ngoài dự liệu gây áp lực. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng.
  Đối với nữ giới: Có nhiều cơ hội du lịch hay mua sắm. Tuổi trẻ có cuộc gặp gỡ đẹp nhưng có tiểu nhân gièm pha. Chưa nên nhận đề nghị hợp tác. Phòng khẩu thiệt thị phi.
  Đối với giới cao niên: Cần hạn chế việc thức khuya hay dùng chất kích thích. Thận trọng khi di chuyển hay lúc leo trèo.


  Tuổi Mùi:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, vận trình người tuổi Mùi cóù nhiều chuyển dịch hay thay đổi kế hoạch. Tài chính bình thường. Phòng rủi ro hay cảm cúm.
  Đối với nam giới: Phòng rủi ro khi làm việc hay đi đứng. Tình cảm có sóng gió nên hòa giải. Áp lực việc làm giảm nhưng tiền bạc thu dưới mức mong đợi. Có cơ hội đổi mục tiêu hành động hay đổi nhà.
  Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, kể cả có thể du lịch. Nhiều chuyển dịch như dọn nhà hay đổi văn phòng. Có cơ may về tài chính nên nắm giữ. Phòng rủi ro trong nhà vì lửa, điện, bể vỡ đồ đạc.
  Đối với giới cao niên: Đề phòng áp huyết dao động trong tuần. Cần nghỉ ngơi, vui vẻ. Có cơ hội

  Tuổi Thân:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp người tuổi Thân bình ổn và có tin vui về tình cảm nhưng coi chừng sức khỏe có chút rắc rối về hô hấp hay cảm cúm.
  Đối với nam giới: Phòng ho cảm. Sự nghiệp bình ổn. Có tin mừng về tình cảm với một đối tượng. Tiền bạc kể cả hai nguồn tạm ổn nhưng nên thận trọng trong đầu tư các khoản lớn và bấp bênh. Tiết kiệm cuối tuần.
  Đối với nữ giới: Đề phòng chứng đau nhức hay ho, viêm họng. Đề phòng khẩu thiệt thị phi dễ tạo ra tranh cãi hay xích mích. Cần hòa giải và nhẫn nhịn để có trọn niềm vui. Có quà hay ngoại tài.
  Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay vì con cái. Được săn sóc và có cơ hội tiệc tùng, hội họp.

  Tuổi Dậu:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp người tuổi Dậu chuyển đẹp. Coi chừng mâu thuẫn do ngôn ngữ gây ra.
  Đối với nam giới: Tài chính chưa được xứng ý. Được khen ngợi hay tưởng thưởng về việc làm hay việc học. Lái xe nên thận trọng. Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần.
  Đối với nữ giới: Sự nghiệp mở rộng, có quý nhân giúp. Nhưng chỉ nhận món quà tinh thần chứ chưa đắc ý về tài chính. Tình cảm êm thắm, nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi, nhưng phòng ngôn ngữ gây mâu thuẫn.
  Đối với giới cao niên: Có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc. Vui vẻ trong giao tế và việc làm trong dĩ vãng.

  Tuổi Tuất:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, sự nghiệp người tuổi Tuất chưa như ý và tiền bạc kém ổn định. Tình cảm tuy mặn mà nhưng gây nhiều suy nghĩ.
  Đối với nam giới: Có người quan tâm. Cần hòa giải nơi làm việc và nhường nhịn trong gia đình. Tài chính hao thoát. Có sự cạnh tranh trong sự nghiệp và trở lực chưa vượt được. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng.
  Đối với nữ giới: Việc làm có chút thử thách nhưng có quý nhân phù trợ. Thành công nơi làm việc. Tình cảm sóng gió, cần hòa giải và tránh vạ khẩu thiệt. Tài chính thì nguồn phụ chưa có nhưng nguồn chính ổn định.
  Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng phải cẩn thận phòng khẩu thiệt thị phi. Di chuyển cần thận trọng.


  Tuổi Hợi:

  Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Dần, tài chính người tuổi Hợi có dấu hiệu hao thoát và trong giao tế có sự hiểu lầm. Có tin vui về việc làm. Phòng hư hỏng đồ đạc, máy móc.
  Đối với nam giới: Nên nhân nhượng và khoan hòa trong giao tế. Tiền bạc chưa vượng vì khoản nhắm tới cuối cùng không như ý. Việc làm bình thường nhưng có cạnh tranh ngầm. Hao thoát vì sửa chữa hay bảo trì.
  Đối với nữ giới: Coi chừng đam mê hay ham vui gây hiểu lầm. Một tuần tình cảm vượng và được mến mộ. Ngoại tài chưa có nên đầu tư hay mua sắm cần có chừng mực. Phòng hao thoát ngoài ý muốn.
  Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân. Di chuyển hay vui chơi phải thận trọng phòng rủi ro. Phòng cảm cúm.

 2. #2
  a n i r t a k NEP's Avatar
  Join Date
  Nov 2006
  Location
  Tây Bắc
  Posts
  8,139

  Default Re: Tử Vi của tuần nầy

  Lâu lắm rồi mới đọc bài tử vi trong forum này.

 3. #3
  Member Nhim-Lang-Thang's Avatar
  Join Date
  Jan 2011
  Posts
  97

  Default Re: Tử Vi của tuần nầy

  vậy để mai mốt mình cố gắng lấy trong tờ báo post lên hàng tuần... nhưng mấy vụ này có cái đúng, có cái không đúng... nó bảo tuần này mình có hao thoát, mà chưa có hao thoát gì hết (điều tốt chưa có) việc làm có cạnh tranh, nguyên tuần này ế gần chết, cạnh tranh cái nỏi gì ... hehe

 4. #4
  a n i r t a k NEP's Avatar
  Join Date
  Nov 2006
  Location
  Tây Bắc
  Posts
  8,139

  Default Re: Tử Vi của tuần nầy

  Đọc cho vui chứ Nếp lâu nay không tin mấy chuyện này.

 5. #5
  Junior Member
  Join Date
  Mar 2011
  Posts
  3

  Default Re: Tử Vi của tuần nầy

  Sao năm nay tuần nào mình cũng gặp xui vây bạn, mình tuổi thình đó :( om  <deleted>

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts