Chevrolet spark 2016, xe được nâng cấp cả về động cơ, công nghệ, cũng như thiết kế. Chevrolet spark 2016 là lựa chọn tuyệt vời khi vận hành ở những quốc gia có mật độ giao thông như ở Việt Nam.
Chevrolet Spark 2016 – Từ thành thị cho đến xa lộ

Với kiểu dáng nhỏ gọn, chevrolet spark 2016 luôn lợi thế khi di chuyển trong nội thành, động cơ tiết kiệm nhiên liệu với góc quay hẹp,chevrolet spark là lựa chọn hàng đầu với đại đa số khách hàng.
Xem giá xe spark lt <http://giaxechevrolet.com.vn/chevrolet-spark-lt-2016/>
Xem giá xe spark ls <http://giaxechevrolet.com.vn/chevrolet-spark-ls/>
Không thể phủ nhận những thành công mà chevrolet spark phiên bản 2015 đã mang lại, và với spark 2016, GM sẽ đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường phân khúc xe cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Chevrolet spark – công nghệ hàng đầu

Mặc dù chỉ là mẫu xe nhỏ, nhưng không vì thế mà chevrolet spark không được trang bị những công nghệ tiên tiến của GM. Với hệ thống tích hợp Card Play và Android Auto được hiệu chỉnh qua màn hình cảm ứng 7” – chevrolet spark 2016 sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ. Tuy nhiên option này hiện đang có trên model spark lt <http://giaxechevrolet.com.vn/chevrolet-spark/> tại Mỹ, còn phiên bản về Việt Nam hiện nay chưa có thông tin chính thức nào về thông số kỹ thuật.

Không chỉ vậy, chevrolet spark mới còn được trang bị cả hệ thống 4G với chức năng phát như một trạm hotspot. Đảm bảo cho bạn kết nối internet dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Chevrolet spark 2016 <http://giaxechevrolet.com.vn/danh-gia-xe-chevrolet-spark-2016/> cũng được trang bị hệ thống mylink của Chevrolet, mọi chức năng có thể hiệu chỉnh qua màn hình cảm ứng 7” trên xe.

Bên cạnh những tính năng giải trí quen thuộc, spark 2016 còn được trang bị thêm ứng dụng điều khiển Onstar, bạn có thể thông qua ứng dụng này để điều khiển xe khóa/mở khóa hoặc tự động nháy đèn, giúp cho bạn dễ dàng nhận ra vị trí chiếc xe của mình.
Chevrolet spark LT còn được trang bị thêm 1 camera lùi, một trong những tiện ích rất hữu dụng với mọi tài xế.
Động cơ Chevrolet Spark 2016

Chevrolet spark 2016 <http://giaxechevrolet.com.vn/danh-gia-xe-chevrolet-spark-2016/> được trang bị động cơ ECOTEC 1.4 L với trục cam kép, xe cũng được trang bị La zăng 15” với 10 nan đúc.