Chevrolet spark duo 2016 <http://giaxechevrolet.com.vn/chevrolet-spark-duo/> là tên chính thức thay thế cho mã spark van cũ của Chevrolet. Mức giá niêm yết chính thức là 279 triệu đồng đã bao gồm VAT. Spark duo 2016 được đánh giá sẽ tiếp tục là mẫu xe bán chạy của chevrolet.
Chevrolet spark duo 2016

Đúng như thông tin đã đưa, chiếc xe chevrolet spark duo <http://giaxechevrolet.com.vn/chevrolet-spark-duo/> 2016 sẽ có kiểu dáng giống hệt chiếc spark LS hiện đang phân phối.
Chevrolet spark duo <http://giaxechevrolet.com.vn/chevrolet-spark-duo/> sẽ vẫn có 2 chỗ ngồi, với kích thước giống như chiếc chevrolet spark LS theo thứ tự dài x rộng x cao là 3610 x 1597 x 1522
Khác biệt lớn nhất của spark duo 2016 là động cơ của xe. Xe được trang bị động cơ DOHC với dung tích xi lanh 1.2L. Với động cơ này spark duo đạt công suất cực đại là 80 mã lực và momen xoắn cực đại là 108/4800 Nm/rpm.
Xe vẫn được trang bị vành la zăng 14” giống phiên bản spark LS, tay lái trợ lực thủy lực, gương chiếu hậu chỉnh điện, ghế lái điều chỉnh 6 hướng, gạt mưa và sấy kính sau. Về nội thất, spark duo vẫn được trang bị ghế nỉ.
Mức giá xe spark duo <http://giaxechevrolet.com.vn/chevrolet-spark-duo/> chính thức từ GM Việt Nam niêm yết cho chiếc xe spark duo 2016 này là 279 triệu đã bao gồm VAT. Khách hàng đã có thể ký hợp đồng đặt xe ngay từ hôm nay.
Với nhiều sự thay đổi đầy thú vị, chevrolet spark duo mới đang sẵn sàng chờ bạn khám phá! Nếu diện mạo bên ngoài được thiết kế mới, trẻ trung và năng động, thì các tính năng thiết thực tuyệt vời của dòng Spark Van vẫn được duy trì để phục vụ người chủ sở hữu cách tốt nhất. spark duo vừa phù hợp cho nhu cầu di chuyển trong phố thị, du lịch đó đây, vừa là cánh tay đắc lực hỗ trợ các công việc kinh doanh nhỏ lẻ mà vẫn đảm bảo cho bạn sẽ có 1 chiếc xe sành điệu, hợp thời trang.
>> Hướng dẫn mua xe chevrolet tr? góp <http://giaxechevrolet.com.vn/mua-xe-tra-gop/>
>> Xem giá xe chevrolet spark <http://giaxechevrolet.com.vn/chevrolet-spark/> chỉ từ 333 triệu