Mì xào dòn
Cách chế biến : Xào -




Nguyên liệu :
-2 lá mì khô có bán sẳn
- 1/2 kg đậu
- 1/2 chén nắm hương hoặc nấm rơm
- 10 tai nấm mèo -
1 củ cà rốt
- 1/2 trái dưa chuột
- 3 lá su
- 10 trái đậu la ve
- 1 miếng phù chúc
- 1 cây boa rô
- 1 củ kiệu
- 2 muổng xúp dầu -
1 muổng xúp nước tương
- 1 muổng canh muối, tiêu, vị tính
- 1/2 muổng xúp đư?ng
- 1 muổng canh bột mì
- 1/2 củ khoai lang - ngò .

Cách chế biến :
Lựa thứ mì hộp sợi nh?, luộc vừa chín, vớt ra xả nước lạnh để ráo, bắc chão dầu sôi, b? mì vào rán vàng, lúc rán nhớ tém mì thành một v? tròn như cái dĩa, ráng cho vàng cả 2 bên, gắp ra, hoặc mua thứ mì dĩa có bán sẳn v? rán cũng được.

Khoai lang g?t v? xắt thoi ráng vàng, đậu khuôn ráng vàng xắt thoi bằng mút đủa, cà chua, cà rốt, đậu la ve, phù chúc, su su, cũng xắt bằng đậu ráng vàng, nấm rơm xắt như đậu, dưa chuột xắt thoi ngâm nước muối, xã cho hết mặn.

Xào boa rô với dầu chín, b? thêm cà chua, nấm vào xào chung, nêm tiêu, muối, vị tinh, nước tương, vài muổng nước, b? các thứ xắt rán rồi, trộn đ?u, xào xu và cà rốt còn hơi sống, hoà một mì và vài muổng nước, đổ vào xào, nước còn một ít nhắc xuống b? dưa chuột và khoai rán rồi vào trộn đổ lên mì đã rán sẵn, thêm ngò, tiêu lên trên, d?n nóng.