Results 1 to 1 of 1

Thread: Bánh Chocolate

  1. #1
    Senior Member
    Join Date
    Jan 2008
    Posts
    654

    Default Bánh Chocolate

    Bánh Chocolate


    Nguyên Liệu :

    - 4 quả trứng gà
    - 200g bột mì
    - 1 thìa cà phê bột nổi
    - 200g đường
    - 150g bơ frais
    - 50g dầu ăn
    - 4 thìa súp sữa đặc
    - 100g chocolate đắng
    - 3 trái quất ngọt

    Thực Hiện :

    - Đánh trứng nổi với đường và tiếp tục đánh bơ với sữa cho đều Cho trứng vào từ từ, đánh tiếp bằng máy. Sô-cô-la hơ chảy
    - Trộn bột mì, bột nổi, và hai phần sô-cô-la chung, tiếp tục dùng máy đánh đều
    - Khuấy nhân với phần sô-cô-la còn lại với sữa và bột cho sệt
    - Nướng bánh: Để khuôn khô, thoa dầu, rắc bột khô sau đó cho bột bánh vào khuôn. Để lò nóng 15 phút. Nướng chín bánh. Thử bánh thấy chín lấy ra để nguội.
    - Xẻ bánh thành ba lớp, trét nhân sô-cô-la, sữa vào giữa . Để lạnh, khi ăn cắt miếng vuông, rắc thêm vỏ quất xắt sợi vào.


    Diệu Thảo
    Attached Images Attached Images

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts