Results 1 to 1 of 1

Thread: Canh Bông Cải Nấu Cá Thác Lác

  1. #1
    Senior Member
    Join Date
    Jan 2008
    Posts
    654

    Default Canh Bông Cải Nấu Cá Thác Lác

    Canh Bông Cải Nấu Cá Thác Lác


    Nguyên Liệu :

    - 200g bông cải xanh
    - 200g bông cải trắng
    - 200g cá thác lác
    - 50g cà rốt
    - 2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
    - Tiêu xay, hành lá, đầu hành trắng

    Thực Hiện :

    -Bông cải xanh tách nhánh nhỏ, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo. Cà rốt xắt sợi nhuyễn, hành lá chẻ nhỏ, đầu hành trắng giã nát
    -Cá thác lác quết dẻo với đầu hành trắng, tiêu, nước mắm.
    -Đặt khoảng 2 lít nước lên bếp, đun sôi, nêm hạt nêm Aji-ngon vào. Dùng thìa múc từng thìa nhỏ cá thác lác cho vào nồi nước, nấu sôi trở lại, cho bông cải vào
    -Nấu tiếp khoảng 2 đến 3 phút, cho hành lá và cà rốt vào, nhắc xuống.
    -Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu và ngò.


    Diệu Thảo
    Attached Images Attached Images

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts