Results 1 to 1 of 1

Thread: Gân Heo Thấu

  1. #1
    Senior Member
    Join Date
    Jan 2008
    Posts
    654

    Default Gân Heo Thấu

    Gân Heo Thấu



    Nguyên Liệu :

    - 50g ớt hiểm
    - 50g tỏi
    - 50g gừng
    - 1/2kg gân lợn tươi(nếu gân khô dùng khoảng 200g)
    - 2 bát đường
    - 1 bát nước mắm Knorr

    Thực Hiện :

    -Đun đường và nước mắm Knorr, để nhỏ lửa, khuấy đường vừa tan, tắt bếp (không nên để cho hỗn hợp nước mắm đường sôi), để nguội
    -Hầm mềm gân lợn, vớt ra, rửa thật sạch nhớt, cắt vừa ăn, cho vào lọ
    -Thái lát tỏi và ớt. Gọt vỏ gừng, thái sợi. Cho ớt, tỏi, gừng vào lọ
    -Cho nước mắm đường vào ngập lọ, ngâm 2 ngày là dùng được
    -Dùng làm món khai vị trước bữa tiệc hoặc lai rai cũng rất bắt vị.


    khéo tay hay làm
    Attached Images Attached Images

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts