Results 1 to 1 of 1

Thread: Mứt Dừa Dẻo

  1. #1
    Senior Member
    Join Date
    Jan 2008
    Posts
    654

    Default Mắm

    Mắm Thái Ba Rọi


    Nguyên Liệu :

    - 200g thịt ba rọi
    - 200g mắm thái
    - 1 trái ớt tươi
    - 2 tép tỏi
    - Gia vị: Đường, muối, hạt nêm Aji-ngon, bột ngọt

    Thực Hiện :

    -Thịt ba rọi cạo, rửa sạch. Ớt xắt lát mỏng, tỏi băm nhuyễn
    -Đặt nồi lên bếp, cho vào khoảng 1 lít nước. Cho muối, hạt nêm Aji-ngon, bột ngọt vào, nấu sôi
    -Cho thịt ba rọi vào luộc chín, vớt ra để nguội, xắt miếng mỏng
    -Trộn đường vào thịt cho đều, để khoảng 15 phút cho mỡ trong. Sau đó trộn chung mắm thái với thịt và ớt.



    Diệu Thảo
    Attached Images Attached Images
    Last edited by violet09; 02-07-2008 at 09:11 PM. Reason: Mắm

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts