VietNhim.Com

  Chúng Tôi
  Thông Báo
  Diễn Đàn
  Nghe Nhac Viet
  Tập Thơ
  Truyen Viet Nam
  Viet Gallery
  Cute Gallery
  Sổ Lưu Bút
  Viet Directory
  Liên Kết
  Host Miễn Phí
  Nhím Networks
  Liên Lạc

 

Web Hosts RẻPartners


Nghe Nhac Tre Viet Nam
Viet Library
Free Hosting

 

Host Miễn Phí - Free Web Hosting

 

 

 
 

http://www.nhimfreehost.com/service.htm

Có thật thế chăng?   Chúng tôi cho host miễn phí (free hosting)?
Chúng tôi còn đang trong vòng nghị luận, chưa có quyết định chính xác nên chưa thể công bố.   Tuy nhiên, nếu (và đây chỉ là chữ NẾU to tướng) chúng tôi có host miễn phí, cũng chỉ có thể host vài website nhỏ lúc ban đầu.  Mỗi web site sẽ có một tài khoản khiêm tốn khoảng 500 MB disk space, 5 GB bandwidth, những thứ linh tinh khác như email, control panel, database v.v. đều có đầy đủ.

Nói tóm lại, web host nhà nghề ra sao, chúng tôi sẽ cung cấp y như vậy; mà miễn phí hoàn toàn.  Có điều chúng tôi chỉ cho host miễn phí chứ không cho luôn cái domain.  Bạn phải có domain riêng của bạn.

Điều kiện của chúng tôi rất đơn giản.  Chỉ cần bạn đặt link đến VietNhim.Com và đến dịch vụ cho host miễn phí và nói là host do ai tài trợ từ đâu mà có là được.

Như trên đã có nói ... chúng tôi còn đang trong vòng nghị luận.  Chưa biết có tiến hành hay không.  Nếu có thì sẽ ra sao.  Điều chúng tôi biết chắc rằng là lúc ban đầu sẽ không thể nào host miễn phí nhiều website được.  Chúng tôi cũng sẽ không thiên vị ai.  Người nào đến trước nấy hưởng.

Có tin tức gì mới chúng tôi sẽ cập nhật ngay.   Nếu bạn thấy có hứng thú với dịch vụ này thì nên thường xuyên tới lui.

=================================

Chúng tôi đã quyết định vào ngày 1 tháng 7 năm 2005 sẽ mở dịch vụ host miễn phí.  Vì lúc đầu còn eo hẹp nên chỉ có thể host cho những ai nhanh tay nhanh mắt; trâu chậm uống nước đục.  Xin đừng lo, trong tương lai chúng tôi sẽ phát triển (hy vọng được như ý muốn) lớn hơn và có một hosting account cũng sẽ dễ dàng hơn.

Xin đọc thêm chi tiết tại đây:
Nhim Free Hosting.Com

=================================

Chúng tôi đã bắt đầu dịch vụ host miễn phí, xin mời các bạn ghé qua:
http://www.nhimfreehost.com/service.htm 

 

 
 


Warning: include(ad_network_458.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/vietnhim/public_html/freehosting.php on line 366

Warning: include(ad_network_458.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/vietnhim/public_html/freehosting.php on line 366

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'ad_network_458.php' for inclusion (include_path='.:/usr/lib/php:/usr/local/lib/php:../:../../:../../../:../../../../') in /home/vietnhim/public_html/freehosting.php on line 366

 
Copyright © 2005 VietNhim.Com - Nhím Goup Entertainments Association - Design by Viet Lang