Results 1 to 2 of 2

Thread: Ga Ram Gung

  1. #1
    Member
    Join Date
    Jun 2005
    Posts
    30

    Default Ga Ram Gung

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ:

    1/2 con gà
    50gr đậu phợng rang vàng giã hơi dập
    1 củ gừng non
    1 củ tỏi, vài củ hành, 2 tra?i ơ?t, ngò
    Gia vị, nươ?c mă?m, nươ?c màu


    C?CH LÀM VÀ TRÌNH BÀY:

    Gà: làm sạch, chặt miê?ng vừa ăn, ươ?p tiêư muơ?i+ đường+bợt ngọt+nươ?c mă?m+nươ?c màu
    Gừng: gọt vỏ,xă?t chỉ, rửa nươ?c muơ?i, xả sạch
    Hành, tỏi: bằm nhỏ

    Bă?c chảo dầu no?ng, phi hành tỏi vừa vàng, cho gừng vào xào đều, cho tiê?p gà vào xào săn, để sơi vài phu?t cho thâ?m, rời cho nươ?c vừa ngập gà, để sơi, đảo đềụ Khi gà mềm, nươ?c còn sền sệt, nêm lại vừa ăn rời nhă?c xuơ?ng.

  2. #2
    Member
    Join Date
    Jul 2005
    Posts
    30

    Default

    hix , nghe gà là muốn oải , ở Mỹ phải ăn gà quanh năm

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts