Lâu quá không vào hỏi thăm các bạn trong form nên ai cũng quên tui rồi.Có ai biết tui không nè? hôm nay gặp viettien với nick cobethuong tren yahoo, mừng ghê hỏi thăm được vài câu tự nhiên biến mất.thấy buồn ghê.buồn muốn khóc luôn:dance1:
Printable View
Lâu quá không vào hỏi thăm các bạn trong form nên ai cũng quên tui rồi.Có ai biết tui không nè? hôm nay gặp viettien với nick cobethuong tren yahoo, mừng ghê hỏi thăm được vài câu tự nhiên biến mất.thấy buồn ghê.buồn muốn khóc luôn:dance1:
Jen hung biết bạn vào động nhím lâu chưa hôm nay gặp đây cho jen bắt tay làm wén cái nha:welcome:bạn không ai wuén bạn đâu!!!:yea2: :yea2: :yea2: ::D :nw: :secret2: :dance4: :dance4: :dance4: :dance4: :dance4: chúc mừng bạn trỡ lại mái nhà xưa hihihi:yea2: :yea2: :yea2: :yea2: :dance4: :dance4: :kiss6: :punch3: :punch3:
Bùn mún khóc mà lại nhảy nhót thía kia ah :biggrin: , welcome Hoa trở lại ĐN , Cow thì chắc 99.9 % ko biết Hoa là ai rồi, trước lạ sau quen:biggrin: , cho Cow bắt tay mần wen Hoa và chúc Hoa ở lại "mái nhà xưa" :biggrin: vui vẻ và tìm lại những dzì đả mất của " một thời đã xa" nha:biggrin: ( hoh hỉu nói dzì lun :lol:)
Hi ! cho Cow bắt tay làm wen' bạn Jen nào đó lun nha :biggrin: , nghe danh mà chưa bik Jen là ai, thui thì cũng chúc Jen cùng Hoa dzui dzẻ hah :om: :biggrin:
Xin chào Dương Hóa ...Welcome back !!
Woaaaaaaa lâu lắm rồi mới thấy member cũ trong Quê Việt xuất hiện ở Động Nhím đó nha. Welcome back DH.
Bi giờ ĐN "âm thịnh dương suy" ghê lém nên cần có DH vào cho quân bình thế cờ :D
Chơi vui vẻ nhé :)
Hông bít DH là Chốt , Ngựa hay là Xe đây ?:g: Nếu là Ngựa thì phải dùng ngay cái chiêu ..."cởi Ngựa sang sông ";) ;):lol: ..hy dzọng sẽ thay đổi được tình thế :biggrin:
PO sẽ dùng típ cái chiêu ..."Thầy chùa phóng lau" ..là thắng chắc:dance1:
Dương Hóa chào chủ nhà cho mình vô làm quen với nè ......sao thấy post có 1 bài rùi chạy mất cờ lun rùi hiihihihi
dh là thành viên của diễn đàn lúc mới thành lập.cám ơn các bạn hoan nghênh mình trở lại :dance1: .Quay lại trốn xưa tìm lại những gì đã mất không khéo mất luôn những gì đã có:dance1: .Âm thịnh dương suy -->chắc dh chạy trước quá. mấy member girl ở đây khó ăn hiếp lắm , toàn là tuổi dần không à:dance1:
úi trùi seo lại nói thế H thấy mấy em gái khác dễ shương lắm mà ???khỏe kô vậy chủ nhà thiệt tình làm nàh rùi bỏ chạy mất hà :biggrin:
:eek: Hoa cũng cùng phe mah`, sao nói phe mình " kì cục" ghê ta :hihi: :lol:
ủa thì ra DH cũng là nữ hả HC ??? hihihi người nì kỳ quá dám đả đảo phụ nữ heng :g:
VL nói như vậy có nghĩa Dương Hóa là man rùi, còn nghi ngờ gì nữa. Chào anh bạn!:yea2: :om:
VL chỉ đón mò dzị hoy, Mụi tin coi chừng sụp bẫy ah...tỷ i dza trước :biggrin: :lol:
:biggrin: DH là man đó
:dance1:
hien kho có bằng chứng gì hong mah nói dzị
Bằng chứng nè, Cao :biggrin:
:dance1:
khỏi thắc mắc dh là man 100% :g: không biết có female nào hiền làm quen không nà:) tuổi dần miễn cho dh ha.VL thích con gái tuổi dần lắm:g:
Xin chào bạn Dương Hoa. Bạn khoẻ không?:)
hihi.. có em tủi con mèo nè anh DH :hihi: :yea2:
:dance1:
Trùi ui hình như từ hôm DQ mở topic xong tới nay H mới gặp lại đóa nghe hiihi khoẻ kô dzị???
Người bị lãng quên ới ời...khách đến nhà cũng bị lãng quên lun rùi nè....
Hoa ko thích tuổi mèo sợ bị mèo cắn lắm::D ,Họ dương tên hoa , đầy đủ là dương thị hoa , vậy đoán xem là trai hay gái .
Xin cho tui làm quen nhé.
hihi... mấm nì là Dương thị văn Hoa rùi :hihi: anh em chú bác dzí lại Hồ văn Lengweng :lol7:
:dance1: